ผีแดงหรือราชัน? ดีบาล่าส่อแววชิ่งม้าลาย หลังเอเยนต์ไม่พอใจสัญญาใหม่

รายงานจากประเทศอิตาลีอ้างว่า เปาโล ดีบาล่า ส่อแววอาจจะบอกลา ยูเวนตุส ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังมีข่าวว่าเอเยนต์ส่วนตัวของเขาได้ทะเลาะกับบอร์ดบริหารอย่างรุนแรงเรื่องการเจรจาสัญญาไม่ลงตัว

ตลอดซัมเมอร์ที่ผ่านมาอนาคตของเพลเมกเกอร์ทีมชาติอาร์เจนติน่าเผชิญคาวมไม่แน่ไม่นอน หลังกลายเป็นหนุ่มเนื้อหอมได้รับความสนใจจากทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด , เรอัล มาดริด , บาร์เซโลน่า และ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ล่าสุด “ไร สปอร์ต” สถานีโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ระดับประเทศอ้างว่า กุสตาโว่ พี่ชายของ ดีบาล่า ซึ่งทำหน้าที่เป็นเอเยนต์ดูแลสิทธิประโยชน์ให้น้องร่วมตระกูลด้วยเกิดปะทะคารมณ์เดือดกับบอร์ดบริหารยูเว่และสปอนเซอร์สโมสรเรื่องการจัดสรรสิทธิประโยชน์นักเตะที่ควรจะได้รับ

การเจรจาเบื้องต้นระหว่างตัวแทนของอดีตหอกปาแลร์โม่ยังไม่สามารถทำความตกลงกับผู้บริหารของทีมเบียงโคเนรี่ได้เลยประกอบกับผลงานของตัวนักเตะเริ่มดร็อปลงไปแถมมีอาการบาดเจ็บรบกวนยิ่งทำให้ต้นสังกัดลังเลจะยอมทำตามข้อเรียกร้องของสตาร์อาร์เจนไตน์ดีหรือไม่

หากสุดท้ายแล้วตกลงกันไม่ได้หมายความว่า ดีบาล่า พร้อมจะตัดขาดจากเมืองตูรินตั้งแต่ซัมเมอร์นี้เป็นต้นไปโดยมีทั้ง แมนฯ ยูไนเต็ด กับ เรอัล มาดริด กลายเป็นสองทีมเต็งจ๋าคว้าลายเซ็นไปครอง gclub

ขอเชิญเล่นคาสิโนออนไลน์หรือติดตามข่าวสารทุกช่องทางที่  Gclubth

Line Id:  @gclubth  (อย่าลืมเพิ่ม @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *