อินซากี้สุดเซ็ง! บอกทีมไม่มีดวงในเกมยูโรป้าที่เสมอกับดินาโม เคียฟ 2-2

อินซากี้บ่นลาโอ้โชคไม่เข้าข้างพลาดเฮทดเจ็บ

ซิเมโน่ อินซากี้ กุนซือของ ลาซิโอ ออกอาการเซ็งแบบสุดๆหลังไร้โชคในจังหวะที่ ชิโร่ อิมโมบิเล่ ยิงไปชนเสาในช่วงทดเวลาบาดเจ็บวินาทีสุดท้ายจำต้องยอมรับผลเสมอ ดินาโม เคียฟ 2-2

อย่างไรก็ตาม อินซากี้ ตำหนิเกมรับที่ป้องกันไม่ดีด้วยทั้งลูกแรกที่เสียประตูไปก่อนแผงหลังยืนดูกันหมดปล่อยให้ วิคเตอร์ ทีชาคอฟ มีเวลาจับบอลก่อนหมุนตัวตอกส้นเผาขนตุงตาข่าย

“เราเสียใจนิดหน่อยเพราะเราควรจะจบด้วยสกอร์ 3-2 เกมจะแตกต่างอย่างสิ้นเชิงในเลกสอง เราจะกุมความได้เปรียบ เรามีสิทธิ์ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปในยูโรป้า ลีก” อินซากี้ กล่าวผ่านสำนักข่าว สกาย สปอร์ต อิตาเลีย

“ดินาโม เคียฟ พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นทีมที่สร้างความหนักใจอย่างที่เราคาดหวัง เราไม่ควรจะเสียประตูแรกเพราะเราควรป้องกันเกมรับได้ดีกว่านี้โดยเฉพาะลูกเปิดไปที่เสาสอง”

“เราพลิกสถานการณ์กลับมาได้แต่เราปล่อยโอกาสหลุดลอยไปที่จะพังประตูทิ้งห่าง กระทั่งเรามาเจอลูกยิงระดับเวิลด์คลาส ซึ่งก็เป็นอีกครั้งที่เราปล่อยให้ โมราเอส ได้มีเวลากลับตัวยิง”

นับเป็นช่วงเลวร้ายสำหรับ ลาซิโอ ตั้งแต่พ่ายดวลจุดโทษต่อ เอซี มิลาน พลาดgclubเข้าชิงชนะเลิศโคปป้า อิตาเลีย ตามด้วยเจอทีเด็ด เปาโล ดีบาล่า สังหารทดเจ็บ แต่ อินซากี้ มองโลกแง่ดีว่า

“เราพยายามอย่างเต็มที่แล้วแต่บางครั้งโชคไม่เข้าข้างเราเสียเลย เราหวังว่าโอกาสหน้าเราจะมีดวงกับเขาบ้าง”

ติดตามข่าวสารการกีฬาได้ทุกช่องทางที่ Gclubth

Line Id : @gclubth (อย่าลืมเพิ่ม@ข้างหน้าด้วยนะครับ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *